fbpx
02-328-5997

แนวทางในการเลือก Coffee Break ราคาสุดคุ้ม คุณภาพสูง อร่อย

Coffee Break

หากเอ่ยถึง Coffee Break หลายคนคงจะนึกไปถึงกลิ่นกาแฟหอมกรุ่น กับขนมปังหอม ๆ ที่แน่นอนว่าจะทำให้อาการเหนื่อยล้า หรือความเครียดจากการประชุม หรือสัมมนาหมดไปเป็นปลิดทิ้ง ขนม Set Box สำหรับการจัดเบรกตรงหน้าช่างน่ากินเสียเหลือเกิน ขนม Snack Box ก็โอเคอยู่นะ ซึ่งอาหารที่นำมาจัดเบรกส่วนใหญ่จะเป็นอาหารเบาท้อง นั่งทานที่ไหนก็ได้ และที่สำคัญคือใช้เวลาในการรับประทานไม่นาน เอาล่ะ…เราไปดูเมนู Coffee Break สุดคุ้ม คุณภาพสูงกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

เมนู Coffee Break ราคาไม่แพง อร่อย คุณภาพสูง

  1. เมนูเบเกอรี่ต่าง ๆ – เบเกอรียังคงได้รับความนิยมในทุกครั้งที่มีการจัดขนม Set Box เพราะอร่อย และรับประทานง่าย สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย ทำให้ง่ายต่อการจัด เมนูเบเกอรียอดนิยมในการจัดขนม Snack Box ที่อยากแนะนำ ได้แก่ เค้กโรลชาเขียว ช็อกโกแลตบราวนี่ มินิครัวซองต์แฮมชีส มัฟฟินกล้วยหอม เอแคร์ คุกกี้ธัญพืช พายทูน่า ทาร์ตไข่ เป็นต้น
  2. เมนูแซนด์วิช – อีกหนึ่งความนิยมในการจัดขนม Set Box แซนด์วิชเป็นอาหารที่ทรงคุณค่าทางโภชนาการเพราะมีส่วนประกอบครบทั้ง 5 แถมยังรับประทานง่าย และสะดวก เพราะสามารถพกติดตัวไปทนได้ทุกที่ และที่สำคัญอิ่มอร่อยแบบสบายท้องด้วย เมนูแซนด์วิชที่ได้รับความนิยมตลอดกาล เช่น แซนด์วิชทูน่า แซนด์วิชปูอัด แซนด์วิชโบราณ เป็นต้น
  3. เมนูค็อกเทล – แม้จะเป็นอาหารแบบพอดีคำ แต่หลายครั้งที่เมนูค็อกเทลก็ถูกใช้เสิร์ฟในขนม Snack Box เหมือนกัน เช่น ขนมปังท็อปปิ้งหน้าต่าง ๆ สาคูไส้หมู มินิเบอร์เกอร์ ทาร์ตผลไม้
  4. เมนูผลไม้พอดีคำเพื่อเรียกความสดชื่น – ผลไม้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน แม้ว่าจะรับประทานแล้วไม่อิ่มเหมือนอาหารประเภทอื่น แต่ก็ช่วยให้เกิดความสดชื่นได้ตลอดวัน ผลไม้ที่นิยมนำมาเสิร์ฟในรูปแบบของ Coffee Break เช่น แตงโม แคนตาลูป เมลอน สตรอเบอรี สับปะรด ฝรั่ง แก้วมังกร เป็นต้น
  5. เมนูเครื่องดื่มประเภทต่าง ๆ – เมนูนี้ขาดไม่ได้เลย เพราะเป็นไฮไลต์ของ Coffee Break เลยก็ว่าได้ ซึ่งเครื่องดื่มที่นิยมก็ไม่พ้น กาแฟ ชา ชาเขียว โกโก้ น้ำผลไม้ เช่น น้ำส้มคั้น น้ำฝรั่ง น้ำอ้อย หรือน้ำสมุนไพรไทย เช่น น้ำเก๊กฮวย น้ำลำไย น้ำกระเจี๊ยบ เป็นต้น

หลักการเลือกอาหาร Coffee Break สำหรับขนม Set Box

  1. ถ้าเป็นการจัดเบรกช่วงเช้า ให้เน้นอาหารที่อิ่มท้อง เลือกอาหารที่สามารถแทนอาหารมื้อเช้าได้ เพราะเชื่อแน่ว่าใครหลายคนอาจจะยังไม่ได้รับประทานอาหารเช้ามาจากที่บ้านนั่นเอง อาหารที่แนะนำ เช่น แซนด์วิช ขนมปัง เพื่อให้สมองได้ทำงานได้อย่างเต็มที่พร้อมสู้งานตลอดครึ่งเช้า
  2. เบรกช่วงบ่าย ให้เน้นอาหารเบาสบายกระเพาะอย่างคุกกี้ บราวนี่ เอแคร์ หรือขนมไทยต่าง ๆ ที่ช่วยทำให้ร่างกายและสมองได้ผ่อนคลายจากความอ่อนล้าที่สะสมมาตั้งแต่เช้า
  3. เลือกใช้เครื่องดื่มคุณภาพดี โดยเฉพาะชา และกาแฟ
  4. ถ้าต้องมีการจัดอบรม หรือสัมมนาหลายวัน ไม่ควรให้อาหารซ้ำกัน ควรเลือกให้มีความหลากหลายเพื่อไม่ให้เบื่อ
  5. อาหารทุกอย่างต้องสะอาด และถูกสุขลักษณะ

นี่เป็นแนวทางในการเลือก Coffee Break ราคาสุดคุ้ม คุณภาพสูง อร่อย เมนูเยอะ ถ้าต้องการขนม Snack  Box อย่าลืมนึกถึง GOURMET PRIMO CATERING มืออาชีพด้านการจัดงานสำคัญเพื่อทุกคนในราคาที่คุ้มค่า น่าเชื่อถือ มีความเป็นมืออาชีพสูง รับรองว่าถูกใจแน่นอน